Thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 -  27/7/2022, chiều ngày 25/7/2022, Ban Chấp hành Hội chữ thập đỏ, phối hợp với Công đoàn Sở, Ban Thi đua – khen thưởng tỉnh đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Giàng Thị Bằng, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng là thân nhân của công chức hiện đang công tác, làm việc tại Ban Thi đua – khen thưởng tỉnh Lào Cai. Tổng trị giá quà tặng là 2.300.000 đồng.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Lương, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Sở và các đồng chí công chức lãnh đạo của Ban Thi đua – khen thưởng tỉnh. Đây là hoạt động nhằm tri ân những hi sinh cao cả của các anh hùng, liệt sĩ, các đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, liệt sĩ cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng  tổ quốc.