Tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai”
Trình tự thực hiện:
a) Bước 1: Cơ quan, đơn vị, tổ chức có trách nhiệm xem xét, đề xuất trường hợp đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai (Quầy giao dịch của Sở Nội vụ) hoặc trực tuyến qua Cổng dịch vụ công hoặc gửi qua dịch vụ bưu chính công ích. Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày 31/5 hằng năm. b) Bước 2: Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh xem xét, thẩm định hồ sơ, tổ chức xin ý kiến của Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh; hoàn thiện hồ sơ trình lãnh đạo Sở Nội vụ xem xét. c) Bước 3: Trong thời hạn 01 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ trình của Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ xem xét, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai. Trường hợp không trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. d) Bước 4: Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ trình của lãnh đạo Sở Nội vụ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai. Trường hợp không tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.
Cách thức thực hiện:
Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 18 Ngày làm việc 18 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Trực tuyến 18 Ngày làm việc 18 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Dịch vụ bưu chính 18 Ngày làm việc 18 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Thành phần hồ sơ:
Bao gồm
Tên giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
+ Tờ trình đề nghị xét tặng Huy hiệu (kèm theo danh sách các cá nhân đề nghị xét tặng); Mẫu 1 - Tờ trình của cơ quan, tổ chức.docx
Bản chính: 1
Bản sao:
+ Biên bản họp xét của Hội đồng Thi đua, Khen thưởng cơ quan, đơn vị, tổ chức; Bản chính: 1
Bản sao:
+ Bản khai thành tích của cá nhân có xác nhận của cơ quan, tổ chức,đơn vị công tác hoặc địa phương. Mẫu 2 - Bản khai thành tích của cá nhân.docx
Bản chính: 1
Bản sao: 0
+ Các quyết định làm căn cứ xác định thời gian công tác; Bản chính: