Chi bộ Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai: Tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Lượt xem: 418

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Nội vụ, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai, ngày 01/62021, Chi bộ Văn phòng Sở thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Sở. Trong dịp này,  quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam là đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – kế toán Văn phòng Sở Nội vụ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Minh đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương. Đồng chí Lê Anh Đức, Bí thư chi bộ Văn phòng Sở, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ đã thông báo quyết định phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, phân công đồng chí là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trần Thị Nga - Văn phòng Sở Nội vụ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 595
  • Trong tuần: 5,827
  • Tất cả: 1,647,222
Đăng nhập