Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức chương trình giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng

Ngày 04/12/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng tổ chức chương trình giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng. Cụ thể, Chi đoàn Sở Nội vụ đã quyên góp, hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Thủy, địa chỉ tại Thôn Làng Cung 3, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng vật liệu (xi măng, cát, tre) để sửa lại nhà, với tổng kinh phí 02 triệu đồng. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, của Chi đoàn Sở Nội vụ góp phần giúp gia đình ông Trần Văn Thủy sửa sang lại ngôi nhà, trong thời điểm sắp đón tết Nguyên Đán 2022.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cao Đức Thắng, Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ