Chiều 29/1, Sở Nội vụ phối hợp với Ban trị sự phật giáo tỉnh tổ chức thăm hỏi và trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mường Hoa (thị xã Sa Pa) nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Trong không khí tết đến xuân về, với tinh thần sẻ chia, hướng về đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn theo phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau", Sở Nội vụ phối hợp với Ban trị sự phật giáo tỉnh cùng các nhà hảo tâm đã trao 130 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Mường Hoa.
Ngoài ra, Sở Nội vụ tỉnh cũng ủng hộ 5 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của xã Mường Hoa.
Đây là hoạt động lan tỏa yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, luôn hướng tới cộng đồng, sẻ chia, động viên các gia đình gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo không khí vui tươi đón Tết Nguyên đán đang tới gần.

Nguồn: Theo Truyền hình Sa Pa