Đảng bộ Sở Nội vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Ngày 21/01/2022, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì hội nghị; dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Tỉnh uỷ viên,

Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở nội vụ chủ trì hội nghị

Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và ý kiến của các đại biểu tại Hội nghị thống nhất đánh giá Đảng bộ Sở Nội vụ đã thực hiện tốt chức năng theo quy định, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của cơ quan; xây dựng đảng bộ, chi bộ và cơ quan vững mạnh, thể hiện qua các kết quả đạt được: Chủ động, tích cực tham mưu tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp; thực hiện kế hoạch tinh giản biên chế; sắp xếp tổ chức, bộ máy các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập theo hướng tinh gọn hiệu lực hiệu quả; tham mưu tốt công tác cán bộ, công tác cải cách hành chính... Công tác xây dựng đảng được quan tâm, chú trọng, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện tốt các các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tiếp tục được đẩy mạnh; chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát được nâng lên... Kết quả năm 2021, Sở Nội vụ được UBND tỉnh đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bộ Sở Nội vụ được đề nghị Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối

Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ Sở Nội vụ đã đạt được năm 2021, đồng thời đề nghị Đảng bộ Sở Nội vụ quan tâm triển khai thực hiện tốt hơn nữa một số công việc trong thời gian tiếp theo.

Ảnh 3: Trao Bằng khen của Tỉnh uỷ cho đảng viên

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Tại hội nghị đã tiến hành trao thưởng cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ./.

Nguyễn Duy