Giải thể thao Khối thi đua Tham mưu tổng hợp

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, thiết thực lập thành tích, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngày 22 - 23/10/2021, Khối thi đua Tham mưu tổng hợp đã tổ chức thành công Giải Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn năm 2021.

Đồng chí Giàng Thị Bằng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ (cơ quan Trưởng khối)

phát biểu khai mạc

Tại Giải Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn khối thi đua Tham mưu tổng hợp năm nay có sự tham của gần 100 vận động viên của 07 cơ quan trong khối (gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc, Cục Thống kê). Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 3 bộ môn: Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn với 13 nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh vận động viên tham gia thi đấu

Việc tổ chức Giải thi đấu thể thao của Khối Tham mưu tổng hợp hàng năm đã trở thành truyền thống của Khối, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực và chấp hành tốt điều lệ giải. Giải cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng bàn Khối thi đua Tham mưu Tổng hợp đã hoàn thành các nội dung thi đấu theo chương trình kế hoạch đề ra. Kết quả, sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 23 giải Ba cho các đội, vận động viên và 4 giải chuyên đề cho các tập thể.

Trao giải nội dung đôi nam – nữ 36 - 45 tuổi môn bóng bàn

Kết quả chung cuộc, Sở Nội vụ đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư; Cục Thống kê giành giải Ba toàn đoàn.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc

Sau thành công của Giải, tin tưởng rằng phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của CBCCVC các cơ quan trong Khối sẽ tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều vận động viên giỏi tham gia thi đấu Chung kết Giải thể thao các khối thi đua năm 2021; góp phần hoàn thành thắng lợi 100% chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị Khối thi đua Tham mưu tổng hợp đã đề ra năm 2021./.

Ngô Huyền – Văn phòng Sở