SỞ NỘI VỤ TỈNH LÀO CAI THĂM, CHÚC TẾT TẠI XÃ MƯỜNG HOA, THỊ XÃ SA PA.

Ngày 18/01/2022  Đoàn công tác của Sở Nội vụ do đồng chí Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết chính quyền địa phương và nhân dân tại xã Mường Hoa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đc Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai gặp mặt,

chúc tết chính quyền địa phương tại  xã Mường Hoa

Tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo Sở Nội vụ và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai trao 100 xuất quà cho các gia đình chính sách, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mường Hoa với tổng trị giá là 55 triệu đồng.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Nội vụ trân trọng gửi lời chúc tết tới Đảng ủy, chính quyền và toàn thể nhân dân xã Mường Hoa. Đồng thời mong muốn Đảng ủy, chính quyền xã tiếp tục quan tâm tới đời sống của nhân dân, việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội đặc biệt là việc thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid đảm bảo nhân dân được đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, thiết thực và an toàn.

Lương Thị Yến – Ban Tôn giáo