Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 30/01/2024, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thị Lương, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đầy đủ công chức, viên chức người lao động Sở Nội vụ.

Đ/c Giám đốc Sở - Nguyễn Văn Minh phát biểu khai mạc Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 đã thông qua các nội dung quan trọng gồm: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC của Sở năm 2023; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; công khai tài chính năm 2023…. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao. Hội nghị đã nghe những ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm của một số Lãnh đạo phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và cán bộ trẻ. Qua đó đã thấy được ý chí phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở.

Đồng chí Lê Vân Long - Phó Ban TĐKT tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Thị Tấn - Phó phòng TCBC phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Cao Văn Dũng - Chuyên viên VP Sở phát biểu tham luận tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua và chứng kiến Lễ ký giao ước thi đua năm 2024 giữa Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ.

Ký giao ước thi đua năm 2024 giữa Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra; tiếp tục kiện toàn chức năng, nhiệm vụ các cơ quan chuyên môn cấp huyện; sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy các đơn vị sự nghiệp công lập; tinh giản biên chế, đổi mới công tác cán bộ; đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ số. Phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch, Nghị quyết hội nghị đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Sở Nội vụ thừa ủy quyền, trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2023

Cao Dũng - Chuyên viên Văn phòng Sở Nội vụ