Lào Cai 23° - 26°
Sở Nội vụ Tổ chức Đêm Hội trăng rằm và trao thưởng Quỹ khuyến học Công đoàn cho các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ năm 2023
Lượt xem: 187
Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 26/9/2023, Công đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Sở tổ chức tổ chức Đêm Hội trăng rằm và trao thưởng Quỹ khuyến học Công đoàn cho các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ

    Đến dự vui Trung thu có đ/c Ngô Hữu Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở Nội vụ, đ/c Nguyễn Thị Lương, Phó giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn Sở Nội vụ, Đ/c Lê Anh Đức – Phó giám đốc Sở Nội vụ. Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 bạn nhỏ là con em cán bộ Sở Nội vụ đến tham dự.

    Tại đêm hội, Công đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức trao thưởng Quỹ Khuyến học Công đoàn cho 72 cháu là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ. Trong đó, khối Tiểu học 28 cháu, khối THCS, THPT 43 cháu; 07 cháu trúng tuyển vào các Trường đại học. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần cho các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội.

anh tin bai
anh tin bai
    Đây là hoạt động thường niên, được duy trì hằng năm của Sở Nội vụ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với con em của cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ để cổ vũ, động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
    Cũng Tại đêm Hội, các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi tập thể hết sức vui nhộn, được xem múa lân, biểu diễn văn nghệ. Đây cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu gặp gỡ bạn bè, được vui chơi và cùng phá cỗ. Qua đó, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo, gắn kết, tạo không khí để bước vào năm học mới.
    Một số hình ảnh hoạt động:
anh tin baianh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Cao Dũng - CV Văn phòng Sở Nội vụ
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 973
  • Tất cả: 2,066,137
Đăng nhập