Chiều ngày 31/01/2023, Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Thị Bằng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ được luân chuyển để giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lào Cai. Dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Sở Nội vụ, Lãnh đạo Sở lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Sở.

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Sở Nội vụ khẳng định: Trải qua hơn 20 năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau tại Sở Nội vụ, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Giàng Thị Bằng cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, trách nhiệm, với đồng nghiệp luôn gần gũi, cởi mở, đoàn kết. Đặc biệt, trong thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ (2013 – 2023), đồng chí luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao, đạt nhiều thành tựu trong công tác công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh, công tác Hội, chế độ chính sách, công tác CCHC trong nội bộ ngành, góp phần không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động của cơ quan. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Giàng Thị Bằng sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành Nội vụ trên mọi lĩnh vực.

Đ/c Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Sở và các đ/c trong Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng đ/c Giàng Thị Bằng

Đồng chí Giàng Thị Bằng bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác hơn 20 năm tại Sở Nội vụ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí, trưởng các phòng, ban, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng các phòng, ban, đơn vị; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay

Trần Nga – Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai